Giới thiệu

Advertisement

Cuộc sống hiện đại với sự phát triển của nhiều tiện nghi, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tạo tiền đề cho con người có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Vậy nhưng thực tế lại trái ngược hoàn toàn, nhiều người đang phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sống. Độ tuổi bị đột quỵ, thoái hóa cột sống bị trẻ hóa rất nhiều so với trước đây, có thể xảy ra ở cả những người chưa đến 30. Căng thẳng, áp lực học hành, công việc và cuộc sống, ăn uống thiếu lành mạnh, lười vận động là một trong những nguyên nhân hàng đầu. 

Tin vui là ngày càng nhiều người đã biết quan tâm nhiều hơn đến việc làm giàu cho ngân hàng sức khỏe bên cạnh tiền bạc. Đây cũng là động lực thôi thúc đội ngũ Notopi xây dựng chuyên trang chia sẻ về sức khỏe như một địa chỉ tin cậy cho những ai có nhu cầu tìm kiếm các thông tin, phương pháp hiệu quả để có một cơ thể khỏe đẹp. 

Notopi được thành lập bởi một nhóm các bạn trẻ yêu cuộc sống, khao khát mang đến những thông tin hữu ích về sức khỏe cũng như các bài tập luyện đi kèm giúp người Việt cải thiện và nâng tầm chất lượng sống. Để mang tới thông tin hữu ích và có giá trị cho người đọc, Notopi đã dành nhiều thời gian để chuẩn hóa quy trình biên tập thông tin và học hỏi kinh nghiệm từ các HLV sức khỏe giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản và có các chứng chỉ quốc tế.

Back to top button